Hoạt động cơ sở

Văn hóa xã hội

Thư viện tài liệu

thsc Yen Trung

Bạn không có quyền thao tác với bài viết này hoặc bài viết này không tồn tại
  •

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG 26/3 CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

• Mỗi năm đến ngày 26/3 là Đoàn viên chúng ta đều bồi hồi nhớ lại cảm giác, kỷ niệm được gắn bó với Đoàn từ những ngày đầu, bao hình ảnh, kỷ vật, con người, hoạt động...ùa về trong ký ức, ai đã từng là cán bộ Đoàn, đoàn viên ắt hẳn đều nghe xao xuyến, bâng khuâng, thầm cảm ơn tổ chức Đoàn đã cho mình nhiều thứ quý giá, nào là kiến thức, kỹ năng sống, tình đồng chí, tình yêu thương...

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường THCS Yên Trung đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng

- Tổ chức các hoạt động thể thao: Đá bóng mini, kéo co

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Một số hình ảnh của các hoạt động

- Hoạt động văn nghệ

- Hoạt động thể dục thể thao

Thực hiện: Hữu Dũng